GIấy dán tường họa tiết Hàn Quốc

Giấy dán tường đang là một hình thức được ưa chuộng nhiều trong xu hướng trang trí nội thất của người Việt. Đi cùng với sự phổ biến thì mong muốn được hiểu biết về sản phẩm này của khách hàng ngày một rõ rệt. Do đó, để đi sâu hơn, khogiaydantuong3D xin được đem đến cho bạn đọc bài viết cụ thể về tiêu chuẩn kích thước khổ giấy dán tường

Những lưu ý về quy cách của giấy dán tường

Tại sao phải tìm hiểu về quy cách của 1 cuộn giấy dán tường? Đơn giản bởi:

  • Giấy dán tường thường được sản xuất và bán theo cuộn
  • Bạn cần nắm chính xác thông số thực tế của giấy dán tường.
  • Thi công dựa trên con số tính toán thường sẽ dễ dàng, hạn chế rủi ro hơn.

Kích thước quy cách chuẩn giấy dán tường Hàn Quốc

Giấy dán tường họa tiết Hàn Quốc
Giấy dán tường họa tiết Hàn Quốc
Giấy dán tường họa tiết Hàn Quốc
Giấy dán tường họa tiết Hàn Quốc

Kích thước 1 cuộn giấy dán tường Hàn Quốc chuẩn có quy cách như sau:

  • Rộng 1.06m x Dài 15.5m = 16.5m2. Đây được coi là quy cách chuẩn là độc quyền của Hàn Quốc mà tính đến thời điểm hiện tại thì chưa có 1 quốc gia nào sản xuất theo khổ giấy này.
  • Ưu điểm: tiết kiệm được thời gian và hạn chế tối đa các mối ghép. Tuy nhiên bên cạnh đó vì kích thước 1 cuộn giấy khá lớn (16.5m2) nên đôi khi chúng ta sẽ bị nhỡ khi mua cả cuộn dẫn đến sự lãng phí không cần thiết.
  • Bên cạnh các cuộn giấy quy cách chuẩn 16.5m2 giấy dán tường Hàn Quốc hay cụ thể hơn là dòng giấy dán tường trẻ em của Hàn Quốc có 1 vài mẫu dán viền có quy cách nhỏ như 0.3 x 10m hoặc 0.5x10m nhưng số lượng đó rất ít và cũng đặc biệt hiếm gặp nên chúng tôi xin phép không trình bày chi tiết tại bài viết này.
Khổ giấy dán tường Hàn Quốc

Kích thước quy cách chuẩn của giấy dán tường Châu Âu

Giấy dán tường phong cách cổ điển Châu Âu
Giấy dán tường phong cách cổ điển Châu Âu
Giấy dán tường phong cách cổ điển Châu Âu
Giấy dán tường phong cách cổ điển Châu Âu
Giấy dán tường phong cách cổ điển Châu Âu
Giấy dán tường phong cách cổ điển Châu Âu
logo to
Giấy dán tường phong cách cổ điển Châu Âu
Giấy dán tường phong cách cổ điển Châu Âu

Giấy dán tường Châu Âu nói chung và của Đài Loan có cùng 1 quy cách và khổ giấy , kích thước 1 cuộn giấy dán tường cũng tương tự nhau. Hiện tại ở VIệt Nam có thương hiệu giấy dán tường Châu Âu chính là giấy dán tường Ý, Đức, Thụy Điển và Tây Ban Nha. Kích thước quy chuẩn của 1 cuộn giấy dán tường loại này thông thường là rộng 53cm x dài 10m= 5.3m2/cuộn.

Một số lưu ý khi tính toán giấy dán tường

Rất khó để tính toán và dán chính xác 1 cuộn giấy dán tường vì các loại hoa văn cần được ghép đúng chiều hay sự chênh lệch kích thước cuộn giấy và diện tích thực tế.

Xem thêm:  Cập nhật bảng giá giấy dán tường hoàn thiện tại DS.Decor

GIấy dán tường quán bar

Do đó để dán đẹp bạn cần tính toán thật kỹ càng về họa tiết hay bức tranh trên giấy dán tường ghép thế nào, dán sao cho đẹp so với chiều rộng, dài, cao tại không gian của mình.

Kích thước khổ giấy dán tường của DS Decor

Hiện tại DS decor không còn cung cấp dòng giấy dán tường Hàn quốc khổ lớn 16m2 nữa. Chúng tôi chỉ còn tập trung mảng giấy dán tường Đài Loan khổ 5,3m2. Khổ nhỏ, dễ vận chuyển, tiết kiệm chi phí dán. Có thể sử dụng trang trí không gian to nhỏ thoải mái, không sợ lãng phí.

Đặc biệt mẫu mã là vượt trội, phần lớn mẫu giấy dán tường 3D là độc nhất tại thị trường Việt Nam. Quý khách có thể xem thêm mẫu tại: Giấy dán tường 3D DS Decor

Liên hệ mua hàng

Trên đây là bài viết giới thiệu về các loại khổ giấy dán tường hi vọng sau bài viết này các bạn đã trả lời được câu hỏi 1 cuộn giấy dán tường dài bao nhiêu mét từ đó dễ dàng tính toán và lựa chọn loại giấy dán tường phù hợp với không gian gia đình mình.

Nếu như không có kinh nghiệm cho việc này, bạn có thể liên hệ tới chúng tôi để được nhận sự tư vấn miễn phí từ các kiến trúc sư tại DS.Decor

Giấy dán tường DS Decor
Địa chỉ: Số 46 – Ngách 322/17 Nhân Mỹ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0915.014.131
Thư điện tửTranhgiaydantuong3d.com@gmail.com