Giấy dán tường lá chuối xanh 3D258
Giấy dán tường lá chuối xanh 3D258

Tiếp tục trong series giấy dán tường theo mệnh gia chủ. Hôm nay khogiaydantuong3d DS Decor sẽ giới thiệu những mẫu giấy dán tường cho người mệnh hỏa. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau ” Người mệnh Hỏa chọn giấy dán tường màu nào?”

Mệnh Hỏa chọn giấy dán tường màu nào?

Màu tương sinh với người mệnh Hỏa:

– Giấy dán tường Màu xanh lá cây:

Mộc tương sinh với Hỏa, bởi vậy những người mệnh Mộc hợp màu xanh lá cây (màu của hành Mộc). Màu xanh là màu của thiên nhiên, cây cỏ, tượng trưng cho sức sống màu mỡ, tươi mới và phát triển. Nó đem đến cảm giác nhẹ dịu, thoải mái cho mọi người mỗi khi chiêm ngưỡng, đó cũng giống như một thông đẹp hòa bình, hữu nghị cho con người trên thế giới.
Giấy dán tường gạch caro 3D268 màu xanh
Giấy dán tường gạch caro 3D268 màu xanh cho gia chủ mệnh hỏa
Giấy dán tường lá chuối xanh 3D258
Giấy dán tường lá chuối xanh 3D258 cho người mệnh hỏa
Giấy dán tường họa tiết vintage

 – Giấy dán tường Màu đỏ:

Màu đỏ thuộc hành Hỏa bởi vậy nó được cho là sắc màu tương hợp với những người mệnh Hỏa. Đối với những người Á Đông, màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt. Cũng có một số dân tộc coi màu đỏ là màu của sự dũng cảm, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ Tổ Quốc. Ngoài ra, với các nhà lãnh đạo chính trị, sắc đỏ còn tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu.

Xem thêm:  Người mệnh Thủy chọn giấy dán tường màu nào?
Giấy dán tường cho quán cafe 3D109
Giấy dán tường cho quán cafe 3D109
Giấy dán tường hoàng cung đỏ cho người mệnh hỏa
Giấy-dán-tường-quán-bar-lượn-sóng-3d081-01
Giấy-dán-tường-quán-bar-lượn-sóng-3d081-01

– Giấy dán tường Tím, cam:

Đây cũng là hai màu tương ứng cho người hành Hỏa. Màu cam mang đến sức sống tươi vui, phấn khởi, đại diện cho sự nỗ lựa, sáng tạo không ngừng. Trên thực tế các nhà khoa học phong thủy đã chứng minh sử dụng các đồ vật có màu cam giúp người mệnh Hỏa tăng tư duy sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. Còn màu tím thì tượng trưng cho lãng mạn, chung thủy và hòa cảm. Tuy nhiên người mệnh Mộc không nên chọn màu tím đậm bởi nó là màu buồn và tuyệt vọng.
Giấy dán tường họa tiết chim hút mật hoa 3D259 màu hồng dán phòng ngủ
Giấy dán tường họa tiết chim hút mật hoa 3D259 màu hồng dán phòng ngủ
Giấy dán tường họa tiết vintage
Giấy dán tường phong cách nghệ thuật
Giấy dán tường giả gạch 3D
Giấy dán tường cho phòng khách
Giấy dán tường thổ cẩm thái lan
Mệnh Hỏa ky giấy dán tường màu gì?
– Giấy dán tường Màu đen, xám, xanh biển sẫm: Đây là những màu thuộc hành Thủy, do Thủy khắc Hỏa nên những màu sắc này kỵ với người mệnh Hỏa. Bởi vậy bạn không nên dùng vật phẩm, phụ kiện, quần áo có màu đen, xanh nước biển, tím xanh nếu không Thủy Hỏa giao đấu sẽ dẫn đến xung khắc, tiết chế sự may mắn, giàu sang của người hành Hỏa.
Ngoài ra những người mệnh Hỏa cũng không nên lựa chọn các màu giấy dán tường sắc như màu vàng, nâu đất. Bởi hai màu này tương ứng với hành Thổ mà Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất năng lượng khi sinh ra Thổ.

Kết luận

Nếu chọn được những màu sắc giấy dán tường hợp với người mệnh Hỏa thì bạn sẽ có một sức khỏe tốt, ít khi bị bệnh tật, hơn nữa tiền bạc, tài lộc cũng được thịnh vượng, công danh, sự nghiệp ngày càng thăng tiến, phát triển. Quan trọng hơn là nó còn có tác dụng tránh được vận rủ ro, tà khí có thể xảy ra với chủ nhân. Bởi vậy, trước khi lựa chọn những vật dụng cần thiết, có giá trị lớn thì bạn cần phải lưu ý về màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh của mình nhé!

==> Xem thêm: Người mệnh Thủy chọn giấy dán tường màu nào?

Cám ơn bạn đọc bài viết. Và hơn hết anh chị mệnh Thủy muốn chọn giấy dán tường hợp mệnh mình hãy liên hệ ngay DS Decor:

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG GIẤY DÁN TƯỜNG CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

Địa chỉ: Phòng 305, Tòa nhà C3, Nguyễn Cơ Thạch, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0915.014.131
Thư điện tử: Tranhgiaydantuong3d.com@gmail.com