Giấy dán tường phong cách cổ điển Châu Âu

Tiếp tục trong series giấy dán tường theo mệnh gia chủ. Hôm nay khogiaydantuong3d DS Decor sẽ giới thiệu những mẫu giấy dán tường cho người mệnh thủy. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau ” Người mệnh Thủy chọn giấy dán tường màu nào?”

Mệnh Thủy chọn giấy dán tường màu nào?

Màu tương sinh với người mệnh Thủy:

– Giấy dán tường Màu đen:

sắc đen thể hiện cho sự mạnh mẽ, quyết liệt cũng giống như tính cách của người mệnh Thủy. Dựa vào đặc tính, quy luật âm dương ngũ hành, ta dễ dàng nhận thấy màu đen là màu hợp nhất với người mệnh thủy.
GIấy dán tường kẻ sọc đen trắng hiện đại hợp mệnh thủy
Giấy dán tường hoa cổ điển đen cho mệnh thủy
Giấy dán tường gạch đen phong cách cổ điển Châu Âu mệnh thủy

– Giấy dán tường Màu trắng:

Kim sinh Thủy mà màu sắc đại diện cho Kim là màu trắng, bởi vậy người mệnh Thủy rất hợp với những vận dụng, phụ kiện có màu trắng.

Giấy dán tường phòng khách giả gạch trắng 3D009
Giấy dán tường màu trắng gạch 3D009 cho mệnh thủy
Giấy-dán-tường-caro-ô-vuông-trắng-3D088-01
Giấy-dán-tường-caro-ô-vuông-trắng-3D088-mệnh thủy
Giay-dan-tuong-soc-cheo-trang-den-hien-dai-3D211
Giay-dan-tuong-soc-cheo-trang-den-hien-dai-3D211
Giấy dán tường màu trắng

Màu tương khắc cản trở sự thành công của người mệnh Thủy

Màu tương khắc cản trở sự thành công của người mệnh Thủy. Nên không nên chọn những mẫu giấy dán tường có màu sau cho người mệnh thủy nhé.
– Giấy dán tường màu Đỏ, cam, tím: Thủy và Hỏa là mối quan hệ tương khắc, bởi vậy mệnh Thủy sẽ không hợp với sắc màu đỏ, cam, tím của hỏa.
– Giấy dán tường màu Vàng, nâu đất, nâu nhạt: 3 màu này đại diện cho yếu tố Thổ, tuy nhiên Thổ lại tương khắc với Thủy. Bởi vậy, bạn cần tránh những sắc màu vàng, nâu bởi nó sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy.
– Giấy dán tường màu Màu xanh lá cây: Tuy Thủy sinh Mộc là mối quan hệ tương sinh nhưng Thủy đã mất đi rất nhiều năng lượng để hỗ trợ, thúc đẩy Mộc sinh trưởng phát triển. Bởi vậy, người mệnh Thủy không nên chọn màu xanh lá cây(màu đặc trưng của mệnh Mộc) nếu không sẽ bị tiêu hao năng lượng, cản trở con đường thành công của mình.

Kết luận

Nếu chọn được những màu sắc giấy dán tường hợp với người mệnh Thủy thì bạn sẽ có một sức khỏe tốt, ít khi bị bệnh tật, hơn nữa tiền bạc, tài lộc cũng được thịnh vượng, công danh, sự nghiệp ngày càng thăng tiến, phát triển. Quan trọng hơn là nó còn có tác dụng tránh được vận rủ ro, tà khí có thể xảy ra với chủ nhân. Bởi vậy, trước khi lựa chọn những vật dụng cần thiết, có giá trị lớn thì bạn cần phải lưu ý về màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh của mình nhé!

==> Xem thêm: Người mệnh Mộc chọn giấy dán tường màu nào?

Cám ơn bạn đọc bài viết. Và hơn hết anh chị mệnh Thủy muốn chọn giấy dán tường hợp mệnh mình hãy liên hệ ngay DS Decor:

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG GIẤY DÁN TƯỜNG CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

Địa chỉ: Phòng 305, Tòa nhà C3, Nguyễn Cơ Thạch, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0915.014.131
Thư điện tử: Tranhgiaydantuong3d.com@gmail.com